Công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối

Rate this post

Công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối không áp đặt giá bán lẻ tới đại lý mà để cho các nhà phân phối, các đại lý và các của hàng bán lẻ sẽ phải tự tiết giảm chi phí một cách tối đa cũng như hoàn thiện về cung cách phục vụ trong cuộc cạnh tranh để giành được đơn hàng.

Phương châm hoạt động công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối

Với khách hàng công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối Trường Thủy là công ty cung cấp các sản phẩm hạt điều ăn liền đa dạng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với tập thể công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối:

Công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối Trường Thủy là công ty có môi trường làm việc thân thiện, luôn vì tập thể chung, và tất cả vì lợi ích của khách hàng

Định hướng chiến lược công ty phân phối bán lẻ hạt điều rang muối

Trường Thủy trở thành công ty sản xuất hạt điều hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến hạt điều ăn liền chất lượng cao.
Công ty hạt điều Trường Thủy sẽ cung cấp giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất để người dân Việt Nam có thể sự dụng hạt điều một sản phẩm bổ dưỡng toàn diện.
Chính điều này làm cho các đại lý là người hưởng lợi nhiều nhất và thông qua cạnh tranh, các đại lý cũng sẽ tự hoàn thiện và phát triển theo hướng tích cực nhất.
Khi khách hàng mua hạt điều rang muối Trường Thủy đều được tư vấn sử dụng thông qua hướng dẫn trên bao bì, tờ rơi, các đại lý bán hàng và tư vấn trực tiếp của nhân viên bán hàng của công ty hay qua điện thoại, fax, website hay hệ thống báo đài.

Cam kết công ty xuất khẩu hạt điều

  •  Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Công ty đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phong cách chuyên nghiệp.
  •  Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh.
  •  Đào tạo và  xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực giỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.
  •  Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.
  •  Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.
  • Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội

Xem thêm:

Cùng với chất lượng sản phẩm tốt, bán hạt điều rang muối Trường Thủy còn áp dụng hệ thống kiểm soát và hỗ trợ bán hàng tích cực để đảm bảo hạt điều rang muối luôn đảm bảo chất lượng cao tại các điểm bán, tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Công ty tnhh một thành viên chế biến nông sản Trường Thủy

  • Địa chỉ: 128 ĐHT 06, P.TÂN HƯNG THUẬN, Q.12, TPHCM
  •  Điện thoại: 0979 922 852 – 0898 152 365 – 0937 00 52 79
  •  Email:itlekhanhhoa@gmail.com
  • Website: www.dailyhatkho.com

Add your comment

Thời gian làm việc:

Sáng: 8h - 12h

Chiều: 1h30' - 5h30'

Kể cả thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

Vận chuyển toàn quốc

Tư vấn miễn phí

HotLine: 0963336449

Email: thuyct.vttbp@gmail.com